Giao đề tài thực tập tốt nghiệp cho lớp TN19 - QLKT
14/11/2020 | 826 lượt xem

Sáng 14/11/2020, Khoa Quản lý – Luật kinh tế đã long trọng tổ chức buổi lễ giao đề tài thực tập tốt nghiệp cho lớp TN19 – QLKT, thực hiện theo Quyết định 1045/QĐ – ĐHKT&QTKD – TTĐTTNCXH và Quyết định 1046 /QĐ – ĐHKT&QTKD – TTĐTTNCXH ngày 09/11/2020.

Buổi lễ có sự góp mặt của thầy Phạm Mạnh Hùng – giáo viên chủ nhiệm của lớp, đồng thời là đại diện Trung tâm GD nghề nghiệp GDTX huyện Đại từ; thầy Trần Đình Chúc GĐ TTĐTTNCXH (Tueba), 33 anh chị học viên lớp TN19 – QLKT cùng tập thể giảng viên khoa Quản lý - Luật kinh tế.

Tại buổi lễ, các học viên đã được lắng nghe những chia sẻ đầy ý nghĩa của TS. Đỗ Đình Long (Trưởng Khoa QL-LKT) và ThS. Trần Đình Chúc. Về phía lớp, học viên Nguyễn Văn Khoa đã đại diện cho lớp phát biểu, bày tỏ suy nghĩ, tình cảm, tâm tư nguyện vọng của các anh/chị học viên.

Ngoài ra, các học viên đã được hướng dẫn chi tiết về thể thức cũng như qui định trình bày nội dung của Báo cáo thực tập tốt nghiệp. Các gợi ý về giải pháp để giải quyết khó khăn trong quá trình thực tập tốt nghiệp cũng được đề cập.

Buỗi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào cuối buổi sáng cùng ngày.

Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi lễ.

Cao Phượng

Video