Đại hội Công đoàn Khoa Quản lý - Luật Kinh tế nhiệm kỳ 2017 - 2020
01/12/2017 | 2803 lượt xem

Sáng ngày 07/11/2017, Đại hội Công đoàn Khoa Quản lý - Luật Kinh tế năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham gia đại hội có đồng chí Dương Thanh Tình - UV BCH Công đoàn, Trưởng Ban nữ công Nhà trường, đồng chí Đỗ Đình Long - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Quản lý - Luật Kinh tế cùng toàn thể các công đoàn viên Khoa Quản lý - Luật Kinh tế.

 

Đại hội đã tiến hành tổng kết các hoạt động đã đạt được trong nhiệm kỳ, bên cạnh đó chỉ ra những hạn chế, thiếu sót còn tồn tại. Trên cơ sở đó, Đại hội đề ra những phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2020. Tất cả những ý kiến đưa ra đều nhận được sự nhất trí cao của Đại hội.

 

Đại hội đã lắng nghe những chia sẻ, góp ý của đồng chí Dương Thanh Tình. Đại hội tiếp thu và có những chỉnh sửa, hoàn thiện để nội dung báo cáo cũng như hoạt động công đoàn Khoa đạt được hiệu quả cao hơn.

Thay mặt Chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa Quản lý - Luật Kinh tế, đồng chí Đỗ Đình Long đã phát biểu chia sẻ về một số nội dung trong hoạt động Công đoàn Khoa.

Đại hội đã tiến hành bầu ra BCH Công đoàn Khoa Quản lý - Luật Kinh tế nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại diện BCH Công đoàn Khoa nhiệm kỳ mới - đồng chí Trần Thùy Linh đã lên phát biểu ý và đưa ra các cam kết về thực hiện hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Video