Đêm chung kết hùng biện 2018
31/03/2018 | 8659 lượt xem

[LIÊN CHI ĐOÀN - LIÊN CHI HỘI KHOA QUẢN LÝ LUẬT KINH TÊ]

ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN 2018

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào Thanh niên trường ĐHKT & QTKD năm học 2017-2018; Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh; cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như định hướng nhiệm vụ, trọng trách cho mỗi đoàn viên, thanh niên trong nhà trường. LCĐ - LCH Khoa QLLKT tổ chức cuộc thi Hùng biện 2018 dựa trên ý tưởng của TS Đỗ Đình long về một sân chơi mới mẻ, thu hút được đông đảo các bạn sinh viên thể hiện được tư duy và tôi luyện được sự tự tin. Cuộc thi trải qua 3 vòng thử thách cam go, cuốn hút được nhiều các bạn Đoàn viên thanh niên của không chỉ Khoa QLLKT mà còn ở nhiều khoa khác nhau trong nhà trường. Đến ngày 30/3/2018 đã diễn ra đêm chung kết quy tụ những thí sinh ưu tú nhất

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đến từ đội văn nghệ xung kích Khoa QLLKT

Tới tham dự với cuộc thi có Th.s Nguyễn Huy Hoàng- Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Kinh tế & QTKD, Th.s  Đỗ Thảo Lý - Chủ tịch HĐQT PSL nhà tài trợ chính của chương trình, Th.s Bùi Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch HSV, TS. Đỗ Đình Long - Bí thư chi bộ Trưởng khoa Quản lý - Luật kinh tế, Th.s Trần Thùy Linh -  Chủ tịch Công Đoàn bộ phận, TS. Nguyễn Thành Vũ - Phó Bí Thư Liên Chi Đoàn Khoa QTKD,Th.s Đồng Đức Duy - Phó CT Hội sinh viên, Bí Thư LCĐ Khoa QLLKT cùng diện CLB Luật gia trẻ - ĐH Khoa học, CLB UTT Phân hiệu ĐH Giao thông vận tải và nhiều đại diện của các CLB khác thuộc khoa và nhà trường.

Trải qua 2 vòng thi trước đó, các thí sinh phần nào đã có sự tự tin đáng kể, và chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước khi bước vào đêm chung kết. Tổng cộng có 8 thí sinh xuất sắc tiến tới đêm chung kết

Mở đầu đêm chung kết, TS Đỗ Đình Long - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa QLLKT đã có những chia sẻ hết sững hữu ích dành cho các bạn SV có mặt tại hội trường. 

Đại diện nhà tài trợ, cũng thể hiện sự xúc động, và đánh giá cao nỗ lực của các bạn sinh viên tự tin thể hiện khả năng của mình.


Trải qua 2 vòng thi đấu mang tính chất đối kháng cao, BGK đã xác định được người hùng biện xuất sắc nhất 


Kết quả cuộc thi hùng biện 2018: 

Kết thúc cuộc thi, kết quả như sau
Giải nhất đã thuộc về Bạn Hà Anh Tuấn  - SV Khoa QTKD
Giải nhì thuộc về bạn Đặng Thu Thủy - SV Khoa QLLKT
Giải ba thuộc về Bạn Nguyễn Thị Thu Phương
Nhìn vào kết quả nêu trên một lần nữa có thể thấy Khoa QLLKT là một khoa đi đầu trong hoạt động thực tiễn, thực hành về kỹ năng làm việc cho SV. Kết quả là một sự công tâm lớn của BGK nhằm chọn ra người xuất sắc nhất. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.

Nguồn: CTH Studio
Đồng Đức Duy

Video