Tổng kết năm học 2018 – 2019 và đối thoại với sinh viên Khoa Kinh tế
11/10/2019 | 2444 lượt xem

Tổng kết năm học 2018 – 2019 và đối thoại với sinh viên Khoa Kinh tế

 

Ngày 27/9/2019, Khoa Kinh tế - Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và đối thoại với sinh viên Khoa Kinh tế. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, có PGS.TS. Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng, Trung tâm, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường. Về phía Khoa Kinh tế, có TS. Bùi Nữ Hoàng Anh – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa, TS. Nguyễn Thị Nhung – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa; TS. Nguyễn Tiến Long - Phó Trưởng khoa; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và trên 200 sinh viên các Khóa của Khoa Kinh tế.

 

Đại biểu, cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế dự Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019

 

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên trong đội văn nghệ Khoa Kinh tế

 

TS. Nguyễn Tiến Long trình bàyBáo cáo tổng kết năm học 2018-2019 

và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020

            Tại hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019 và đối thoại với sinh viên Khoa Kinh tế, thay mặt BCN Khoa Kinh tế, TS. Nguyễn Tiến Long đã đánh giá toàn diện những kết quả mà Thầy và Trò của Khoa Kinh tế đạt được trong học kỳ II và cả năm học 2018-2019, so sánh với kết quả đạt được trong năm học 2017-2018, đồng thời cũng chỉ ra những khó khăn, hạn chế, bất cập trong quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên Khoa Kinh tế. Trên cơ sở đó, báo cáo đã đề xuất chỉ tiêu phấn đấu, những biện pháp nhằm nâng cao kết quả học tập và rèn luyện đối với sinh viên Khoa Kinh tế trong năm học 2019-2020.

            Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Trần Nhuận Kiên đã đánh giá cao kết quả học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học của Thầy, Trò Khoa Kinh tế. Bên cạnh đó, Thầy Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn sinh viên Khoa Kinh tế hãy phấn đấu tích cực, học tập và rèn luyện hiệu quả hơn nữa, đặc biệt trong bối cảnh Nhà trường đang đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên trong giai đoạn tới.

 

PGS.TS. Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trường Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS. Bùi Nữ Hoàng Anh – Trưởng khoa Kinh tế ghi nhận những kết quả đạt được trong học kỳ II và năm học 2018-2019, đánh giá cao và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của tập thể giảng viên, sinh viên, vượt qua những khó khăn, thách thức để đạt được kết quả đáng khích lệ. Trên cương vị Trưởng khoa, TS. Bùi Nữ Hoàng Anh đề nghị với Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng Nhà trường tiếp tục đổi mới trên mọi phương diện, đồng thời, Trưởng khoa kêu gọi và giao nhiệm vụ cho các thầy giáo, cô giáo, CBVC của Khoa Kinh tế; tạo những điều kiện tốt nhất để sinh viên được học tập, rèn luyện, phát huy khả năng sáng tạo, chủ động, tích cực, hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ trong năm học mới. Trưởng khoa cũng bày tỏ quan điểm và tinh thần sẵn sàng đồng hành, chia sẻ của toàn thể CBVC Khoa Kinh tế với sinh viên do Khoa quản lý, đào tạo.

 

TS. Bùi Nữ Hoàng Anh trao Học bổng của Trưởng khoa cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Ghi nhận những thành tích đạt được của các em sinh viên Khoa Kinh tế, Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng Giấy khen và thưởng cho các tập thể, cá nhân sinh viên Khoa Kinh tế; với 01 tập thể lớp sinh viên tiên tiến, 01 sinh viên Xuất sắc, 21 sinh viên Giỏi và 27 sinh viên Khá; kết quả này đã phản ánh những nỗ lực trong học tập và rèn luyện của các em sinh viên trong năm học vừa qua.

 

TS. Nguyễn Tiến Lâm trao giấy khen của Hiệu trưởng cho tập thể lớp HSSV đạt danh hiệu Tập thể tiên tiến

 

TS. Nguyễn Thị Nhung trao giấy khen của Hiệu trưởng cho sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện đạt loại Xuất sắc

 

TS. Nguyễn Tiến Long và TS. Nguyễn Thị Phương Hảo trao giấy khen của Hiệu trưởng

cho sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện đạt loại Giỏi

 

ThS. Nguyễn Huy Hoàng trao giấy khen của Hiệu trưởng cho sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện đạt loại Giỏi

Phiên đối thoại giữa sinh viên của Khoa với đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường và Ban Chủ nhiệm Khoa Kinh tế đã diễn ra rất thực chất, sống động, đầy trách nhiệm và hiệu quả. Nhiều câu hỏi và những đề xuất liên quan đến tất cả các lĩnh vực như: Điều kiện học tập, chính sách hỗ trợ, cơ sở vật chất, nghiên cứu khoa học, thực hiện chương trình đào tạo, kế hoạch đào tạo đã được sinh viên Khoa Kinh tế gửi tới đại diện lãnh đạo Nhà trường và Ban Chủ nhiệm Khoa Kinh tế. Tất cả những ki���n ngh��� và câu hỏi của sinh viên đều được đại diện lãnh đạo Nhà trường và BCN Khoa Kinh tế giải đáp thỏa đáng; những tâm tư đ��ợc chia sẻ, tư vấn hợp lý; một số đề xuất nguyện vọng chính đáng của sinh viên đã được Thư ký Hội nghị tổng hợp lại và báo cáo với Hiệu trưởng Nhà trường để xem xét giải quyết.

 

Đại diện lãnh đạo Nhà trường và BCN Khoa Kinh tế đối thoại với sinh viên

Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và đối thoại với sinh viên Khoa Kinh tế đã diễn ra trong không khí vui tươi, dân chủ, nghiêm túc và hiệu quả; hứa hẹn một năm học mới 2019 - 2020 nhiều thành công.

 

Trịnh Thị Thu Trang - Trợ lý QLSV

Video